ปัญหาผิว หลังสงกรานต์ ซ่อมยังไงดี


เมื่อพูดถึงช่วงเทศกาลสงกรานต์ ก็บ่งบอกได้ถึงกิจกรรมกลางแจ้งสุดสนุกสนานที่ทุกคนชื่นชอบ เตรียมพร้อมอุปกรณ์ ปืนฉีดแล้วออกไปลุยกับความชุ่มฉ่ำของสายน้ำ กับแสงแดดอันร้อนแรง และปาตี้ข้ามวัน แล้วหลังจากนั้นล่ะ เพราะบอกได้เลยว่าหลังจากความสนุกสุดเหวี่ยงนี้ จะตามมาด้วยความล้าของทั้งร่างกายและผิวอย่างแน่นอน

การเลือก Drip Vitamin หรือวิตามินบำบัด จึงเป็นหนึ่งในทางเลือกที่ดีในการส่งเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับร่างกายและผิวหนัง มีความกระปรี้กระเปร่า สดใส พร้อมกลับมาดำเนินชีวิตประจำวันได้อย่างสดชื่น


วิตามินบำบัด หรือ Drip Vitamin เหมาะกับใคร?

วิตามินบำบัด หรือ Drip Vitamin เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสารอาหารเป็นกรณีพิเศษ เพราะการรับประทานอาหารเสริมอย่างเดียวอาจจะไม่พอ การให้สารอาหารโดยตรงทางกระแสเลือด เป็นวิธีที่ช่วยป้องกันโรค และฟื้นฟูคุณภาพของเซลล์ได้เป็นอย่างดี ส่งผลลัพธ์ได้จากภายในสู่ภายนอก 


โปรแกรม วิตามินบำบัด หรือ Drip Vitamin ที่ วัฒนแพทย์ ตรัง


1.สูตร Liver Detox

เหมาะกับคนที่ต้องเผชิญสารพิษเยอะ ทั้งจากอากาศ และ มลภาวะในชีวิตประจำวัน รวมไปถึงสายปาร์ตี้ คอแอลกอฮอล์ ที่เป็นกลุ่มเสี่ยงต่อโรคตับมากกว่าใครเพื่อน วิตามิน Liver Detox จะช่วยขับสารพิษจากร่างกาย ทำให้ตับสะอาดและทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น


2.สูตร Immune Booster

เป็นสารละลายเพิ่มภูมิต้านทานของร่างกาย ช่วยบำรุงม้าม และตับ ให้ทำงานขับสารพิษออกจากร่างกายได้เป็นอย่างดี เสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย ช่วยให้ร่างกายสดชื่น ไม่อ่อนเพลีย ลดความเสี่ยงจากการเป็นโรคที่เกิดจากภูมิคุ้มกันบกพร่อง และช่วยขจัดอนุมูลอิสระในร่างกาย


3.สูตร Brightening Skin

ช่วยให้ผิวพรรณกระจ่างใส เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย และบรรเทาหวัดและโรคภูมิแพ้


 


การท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลสงกรานต์ เป็นโอกาสที่ดีในการสร้างความสนุกสนานและความประทับใจ แต่อย่าลืมดูแลสุขภาพและผิวของเราอย่างเหมาะสมเสมอ เพื่อให้เรามีประสบการณ์ท่องเที่ยวที่ประทับใจและมีความสุขอย่างแท้จริง อย่าปล่อยให้ปัญหาผิวและความเหนื่อยล้ามาทำร้ายความสนุกของคุณได้นะคะ

แพทย์ที่เกี่ยวข้อง

แพ็กเกจและโปรโมชั่น

ปรับรูปหน้าบอกลาริ้วรอย ด้วยโบท็อก (Botox)
3,999

บาท

ดูรายละเอียด
Pico Laser นวัตกรรมช่วยฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียน
2,999

บาท

ดูรายละเอียด
โปรแกรมวิตามินบำบัด
2,299

บาท

ดูรายละเอียด

บทความเพื่อสุขภาพ

ปัญหาผิว หลังสงกรานต์ ซ่อมยังไงดี
ปัญหาผิว หลังสงกรานต์ ซ่อมยังไงดี

เมื่อพูดถึงช่วงเทศกาลสงกรานต์ ก็บ่งบอกได้ถึงกิจกรรมกลางแจ้งสุดสนุกสนานที่ทุกคนชื่นชอบ เตรียมพร้อมอุปกรณ์ ปืนฉีดแล้วออกไปลุยกับความชุ่มฉ่ำของสายน้ำ...
ดูรายละเอียด

รวมรีวิว สวยปลอดภัย มั่นใจวัฒนแพทย์
รวมรีวิว สวยปลอดภัย มั่นใจวัฒนแพทย์
รวมรีวิว สวยปลอดภัย มั่นใจวัฒนแพทย์  ฉีดฟิลเลอร์ (filler)

UltraLift HIFU

...

ดูรายละเอียด
ตำแหน่งสิวบอกโรค
ตำแหน่งสิวบอกโรค
“ตำแหน่งสิวบอกโรค” สิวกำลังบอกอะไรคุณมากกว่าที่เห็น

ปัจจัยการเกิดสิวเกิดขึ้นได้ทั้งจากปัจจัยภายใน เช่น ฮอร์โมน กรรมพันธุ์ หรือผิวพรรณ แ...
ดูรายละเอียด